TD001877

Trưởng phòng Kinh doanh (Lĩnh vực Y tế)


Thời gian đăng: 10:38 12/07/2023
Lượt xem: 170
Hạn nộp: 25/07/2023
Ngành nghề:
Loại công việc:
 Toàn thời gian
Mức lương:
 15-20 triệu
Nơi làm việc:
 Nha Trang
Thông tin tuyển dụng:
 
  • Quản lý bộ phận kinh doanh, phân công nhiệm vụ và kiểm tra, giám sát công việc, đánh giá năng lực, kỹ năng của nhân viên trong bộ phận.
  • Tiếp nhận đơn đặt hàng và các thông tin khiếu nại từ khách hàng (điện thoại, mail, fax…) và xử lý thông tin.
  • Chủ động tìm hiểu liên hệ đối tác mới, sản phẩm mới mở rộng phạm vi bán hàng và đấu thầu của phòng… trình lãnh đạo.
  • Quản lý kho và điều phối hàng.
  • Quản lý các gói thầu dự án, đảm bảo cung cấp hàng kịp tiến độ.
  • Quản lý hệ thống dữ liệu khách hàng/Đối tác của công ty.
  • Huấn luyện nhân sự phòng về nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng thao tác, sử dụng tài sản, hệ thống quản lý của công ty theo đúng qui trình thao tác chuẩn.
  • Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Hạn nộp hồ sơ:
25/07/2023

Thông tin nhà tuyển dụng:
Họ tên:
CÔNG TY TNHH AQUA
Điện thoại:
0989048407
Tên công ty:
CÔNG TY TNHH AQUA
Địa chỉ:
105 Tô Hiệu, Phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại:
02583.885.885
Số nhân viên:
100

THÔNG TIN THÀNH LẬP
Được thành lập vào năm 2001, trên bước đường phát triển, AQUAPHARM luôn tự hào rằng: là một doanh nghiệp cam kết hoạt động có trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng. Khởi đầu thành lập, công ty chuyên kinh doanh dụng cụ y tế, cung cấp các thiết bị chuyên môn phục vụ sức khỏe trong các cơ sở điều trị, cung cấp dược phẩm.

Năm 2013, không nằm ngoài tiêu chí: vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi đầu tư trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên là Yến sào để làm ra những sản phẩm có chất lượng cao góp phần nâng cao, giữ gìn sức khỏe cho cộng đồng, với phương châm: “Trích lọc thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe”. Công ty cho ra đời 3 dòng sản phẩm: sản phẩm bổ dưỡngsản phẩm giúp ăn ngonsản phẩm làm đẹp; chúng tôi muốn mang trọn vẹn nguồn dinh dưỡng từ Yến sào đến với mọi người.

Sản phẩm của công ty được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền, công nghệ hiện đại. Chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO, HACCP, GMP.
 

Tầm nhìn

AQUAPHARM sẽ tập trung mọi nguồn lực để trở thành công ty sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng mà nguyên liệu sản xuất được trích xuất từ thiên nhiên: nhằm tạo ra những sản phẩm chăm sóc toàn diện sức khỏe của cộng đồng với mức tăng trưởng nhanh, bền vững và bằng chiến lược sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt có lợi thế cạnh tranh dài hạn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để tối ưu hóa nguồn nguyên liệu quý báu từ thiên nhiên, mở rộng các kênh phân phối nhằm mang đến cho tất cả mọi người cơ hội sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất và duy trì sự phát triển bền vững trên thị trường.

  • Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ Facebook
Quản lý tin
Banner3
Bannner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây