CÔNG TY CPDV ĐẦU TƯ ATA NHA TRANG


  • Địa chỉ: Căn hộ 3M, Chung Cư CT2, VCN Phước Hải, Nha Trang.
  • Email: nhansunt@atagroupvn.com
  • Điện thoại: 0896683427

Nền móng cho  ATA chính là giá trị cốt lõi PHỤC VỤ ĐẾN CÙNG TRONG YÊU THƯƠNG. ATA tồn tại để PHỤC VỤ. ATA phát triển để phục vụ ĐẾN CÙNG. Và ATA hiện diện như một bằng chứng sống động của tinh thần PHỤC VỤ ĐẾN CÙNG TRONG YÊU THƯƠNG.
Nếp sống nền tảng của ATA là tinh thần VƯỢT NGƯỠNG. Hành trình của ATA phải là hành trình vượt ngưỡng. Sức sống của ATA phải là sức sống vượt ngưỡng. Giá trị của ATA nằm ở tinh thần và từng hành động vượt ngưỡng.
Tinh thần vượt ngưỡng thấm đượm trong từng hoạt động lớn nhỏ mỗi ngày của gia đình ATA, từ những buổi chia sẻ sách mỗi đầu ngày, từ những cuộc họp luôn đầy năng lượng, từ những trò chơi giúp trau giồi kiến thức, từ những hoạt động đội nhóm hỗ trợ lẫn nhau, từ những buổi chia sẻ về cuộc sống của nhau, từ những niềm vui của kết quả, từ những kế hoạch gợi hứng cho hành động,..
ATA rất chú trọng việc gieo giá trị nơi cộng đồng, cách riêng qua việc tổ chức các khoá học đặc biệt được đầu tư công phu dành cho các bạn môi giới bất động sản với các chuyên gia có kinh nghiệm.

Tin tuyển dụng của CÔNG TY CPDV ĐẦU TƯ ATA NHA TRANG
 Thỏa thuận
  Hạn chót: 31/05/2021
Quản lý tin
Banner3
Bannner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây