Công ty TNHH Dược Phẩm Bình Đông


  • Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Sĩ Cố, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 02839808808

Dược Phẩm Bình Đông là một công ty TNHH có lịch sử hình thành và phát triển trên 70 năm, kế thừa tinh hoa của nền Y học cổ truyền Việt Nam. Được thành lập từ Cơ sở sản xuất thuốc Y học dân tộc Bình Đông, công ty đã không ngừng nghiên cứu và kết hợp công thức cổ truyền với công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm gần gũi với người hiện đại mà vẫn giữ bản sắc Y học dân tộc.

https://www.binhdong.vn/wp-content/uploads/2022/09/Brand_512x512-1.jpg

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe và tin tưởng cho khách hàng, DượcBình Đông đã phát triển hơn 10 sản phẩm đặc trưng và có hơn 2000 đại lý trên khắp 3 miền Việt Nam. Giám đốc điều hành hiện tại là Nguyễn Thành Danh, người đã đảm nhận vị trí từ năm 2015.

Tầm nhìn của công ty là khẳng định vị thế của sản phẩm Bình Đông và thảo dược Việt trên thị trường quốc tế, trong khi sứ mệnh của họ là kết hợp công nghệ hiện đại với tinh hoa thảo dược thiên nhiên để tạo ra sản phẩm tiên tiến, hiệu quả phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của Dược Bình Đông là "Thảo dược tốt, Sức khỏe tốt, Thế giới tốt hơn." Công ty cam kết với khách hàng về chất lượng, dịch vụ và giá trị cộng thêm. Họ cũng hướng đến sự liên kết bền vững với đối tác, chăm sóc cho môi trường, trẻ em, người cao tuổi và tuân thủ đạo đức kinh doanh.

Quy trình sản xuất của Dược Bình Đông bao gồm đảm bảo chất lượng dược liệu, quy trình bào chế khép kín một chiều công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh trong môi trường sản xuất đúng tiêu chuẩn, khử trùng bao bì cấp 1 bằng công nghệ nhiệt, và quy trình đóng gói thành phẩm tự động.

Công nghệ sản xuất của Dược Bình Đông đáp ứng chuẩn GMP của Bộ Y tế và được thực hiện tại 2 nhà máy lớn. Để biết thêm thông tin hoặc được tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Dược Bình Đông.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 028.39.808.808

Công ty TNHH Dược Phẩm Bình Đông 

Địa chỉ 1: 43/9 Mễ Cốc, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: Số 11 Nguyễn Sĩ Cố, Phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

------------------------

Dược Bình Đông - Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Website: https://www.binhdong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/binhdong.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@duocbinhong5236

Business.site: https://duoc-binh-dong.business.site/

Blogspot: https://duocbinhdongvn.blogspot.com/

Tìm Dược Bình Đông trên google map: https://maps.app.goo.gl/i9L7XQ18T24D7H9TA

-----------------------

 

Tin tuyển dụng của Công ty TNHH Dược Phẩm Bình Đông
 Thỏa thuận
  Hạn chót: 14/12/2023
Quản lý tin
Banner3
Bannner4
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây